din-ky-hong-ha-7

Nhà hàng Dìn Ký Hồng Hà là một trong những cơ sở mới ra đời của Hệ thống Nhà hàng Dìn Ký. Chất lượng phục vụ, chất lượng món ăn luôn được đầu tư, cải thiện liên tục, vì vậy Dìn Ký Hồng Hà đã sớm trở thành một địa điểm quen thuộc của thực khách.

Với diện tích trên 3000m2, nhà hàng Dìn Ký Hồng Hà được thiết kế, xây dựng theo mô hình mở, tạo cảm giác thoáng đạt, thoải mái cho thực khách khi ghé thăm khi dùng bữa tại nhà hàng. Không gian mở đa dạng như khu vực sân vườn, trong nhà và phòng lạnh với sức chứa lên đến 150 khách. Rất thích hợp tổ chức các buổi tiệc thôi nôi, đầy tháng, sinh nhật, họp mặt gia đình, bạn bè…

din-ky-hong-ha-2

din-ky-hong-ha-2

Đặc biệt vào buổi trưa, ngoài phục vụ các món ăn tự chọn, Nhà hàng Dìn Ký Hồng Hà còn phục vụ cơm trưa văn phòng với thực đơn nhiều món ăn đa dạng, bổ dưỡng.

Nhà hàng Hải sản Dìn Ký Hồng Hà là nơi giao thoa ẩm thực của cả 3 miền Bắc – Trung – Nam, cùng những món hải sản tươi ngon nhất, được các đầu bếp chuyên nghiệp sáng tạo, chế biến theo phong cách lạ, độc đáo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách. Không gian thoáng đãng, mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên của nhà hàng hứa hẹn sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính.

din-ky-hong-ha-4

din-ky-hong-ha-1

din-ky-hong-ha-3

din-ky-hong-ha-5

din-ky-hong-ha-6

din-ky-hong-ha-7

din-ky-hong-ha-4

din-ky-hong-ha-5

din-ky-hong-ha-5