Hội Nghị – Hội Thảo

Việc tổ chức Hội nghị, Hội thảo là hoạt động không thể thiếu của các cơ quan, doanh nghiệp. Nhà hàng Dìn Ký Center chuyên tổ chức các Hội nghị - Hội thảo vừa và nhỏ, các phòng Hội nghị được sắp xếp đa dạng, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ các dịch vụ, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp.


Nhà hàng Dìn Ký Center có 2 sảnh hội nghị. Mỗi sảnh có sức chứa tối thiểu 50 khách và tối đa 150 khách, chuyên phục vụ các hội nghị vừa và nhỏ khác nhau. Hệ thống phòng hội nghị được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, sảnh hội nghị rộng, thông thoáng.

Nhà hàng Dìn Ký Center có 2 sảnh hội nghị. Mỗi sảnh có sức chứa tối thiểu 50 khách và tối đa 150 khách, chuyên phục vụ các hội nghị vừa và nhỏ khác nhau. Hệ thống phòng hội nghị được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, sảnh hội nghị rộng, thông thoáng.

Cách sắp xếp từng sảnh Hội nghị rất linh hoạt với các kiểu như lớp học, rạp hát, chữ nhật, chữ U thích hợp với mọi tính chất sự kiện.

Không gian các sảnh Hội nghị thông thoáng sang trọng, sảnh đón khách riêng biệt tiện lợi, khách mời cảm thấy thoải mái, thể hiện sự chuyên nghiệp cho các buổi hội nghị.

Phòng hội thảo được trang bị máy lạnh, ghế ngồi dự họp theo tiêu chuẩn.

Hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, máy chiếu, màn hình độ phân giải cao, mạng Internet tốc độ cao.

MC chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ góp phần tạo nên thành công cho hội nghị.

Vì thế, Quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi tổ chức các sự kiện, Hội nghị, Hội thảo tại Dìn Ký Center.

Thực đơn tiệc dành cho khách mời là một phần không thể thiếu khi tổ chức các Hội nghị, Hội thảo. Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và lên thực đơn tiệc phù hợp với giá cả hợp lý nhất để tiết kiệm chi phí. Quý khách có thể chọn thực đơn hơn 300 món được phục vụ dưới nhiều loại hình: Tiệc Trà – Tiệc Cocktail – Tiệc Buffet – Tiệc bàn.

Đội ngũ nhân viên của nhà hàng Dìn Ký Center được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm, chu đáo, đóng góp vào sự thành công cho các Hội nghị, Hội thảo và luôn làm hài lòng khách hàng.

Dìn Ký Center sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để tổ chức thành công các sự kiện.

Sảnh hội nghị sắp xếp theo kiểu rạp hát

Sảnh hội nghị sắp xếp theo kiểu lớp học

—————————————————————————–

DÌN KÝ CENTER CỘNG HÒA

Địa chỉ: 142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3811 82 82 – E-mail: conghoa@dinky.com.vn