din-ky-lai-thieu

Du lịch xanh Dìn Ký cổng chào Bình Dương cách cầu Bình Triệu 7 km hướng đi Lái Thiêu Bình Dương. Với diện tích 3 ha quý khách sẽ hài lòng với quang cảnh đồng quê thiên nhiên, sạch sẽ ,thoáng mát, yên tĩnh .Nhà hàng khách sạn và các dịch vụ vui chơi giải trí hấp dẫn  cho quý khách khi đến ăn uống và nghỉ dưỡng tại khách sạn, đây cũng là cách phục vụ của Dìn Ký nhằm thỏa mãn nhu cầu của quý khách .

Đến với Du lịch xanh Dìn Ký cổng chào Bình Dương quý khách được thưởng thức các món ăn đặc sản Âu – Á – Việt Nam tại nhà hàng ven sông với khung cảnh thiên nhiên thoáng mát, hài hòa. Một bên nhà hàng là nhánh sông Sài Gòn, một bên là vườn cây xanh thoáng mát với khuôn viên và diện tích rộng rãi, yên tĩnh, sang trọng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng các thực khách.

Du lịch xanh Dìn Ký cổng chào Bình Dương với 84 phòng khách sạn đầy đủ tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế 2 sao, có nhiều loại phòng cho quý khách lựa chọn, 13 phòng karaoke,  nhà hàng phục vụ các món ăn Âu, Á, Việt, các món nướng và hải sản tươi sống đang bơi phục vụ 24/24 giờ. Đặc biệt nhà hàng có phòng Vip, phòng lạnh lớn với sức chứa 500 khách, phòng lạnh nhỏ sức chứa 150 khách tổ chức phục vụ tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị … theo yêu cầu của quý khách.

Du lịch xanh Dìn Ký cổng chào Bình Dương phục vụ 1.000 lượt khách mỗi ngày, có đầy đủ cơ sở vật chất và tiện nghi đáp ứng được nhu cầu của quý khách (khách tham quan du lịch trong và ngoài nước, khách đoàn, khách gia đình, khách du lịch ở dài hạn …).

  • Hồ bơi  diện tích : 1.000 m2
  • Câu cá giải trí
  • Karaoke
  • Sân chơi trẻ em với các trò chơi mới lạ hấp dẫn
  • Võng, ghế bố
  • Quầy bán hàng  lưu niệm
  • Massage cá, câu cá trẻ em

 

CHINH SUA GIA BUFFET

din-ky-lai-thieu

Hồ bơi

bai-viet_05

Nhà tranh Nam Bộ

din-ky-lai-thieu

IMG_3300

IMG_3319
din-ky-lai-thieu

din-ky-lai-thieu

din-ky-lai-thieu

 

din-ky-phong-lon

din-ky-lai-thieu

din-ky-lai-thieu

IMG_1492

IMG_1494

IMG_1496

IMG_1499

Khu Du lịch xanh Dìn Ký cổng chào Bình Dương phục vụ 600 lượt khách mỗi ngày, có đầy đủ cơ sở vật chất và tiện nghi đáp ứng được nhu cầu của quý khách (khách tham quan du lịch trong và ngoài nước, khách đoàn, khách gia đình, khách du lịch ở dài hạn …).

———–

Du lịch xanh Dìn Ký cổng chào Bình Dương
Địa chỉ: 8/15 Đường Vĩnh Phú 02, Khu phố Đông, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: (0274) 375 5480 – Fax: (0274) 378 5197
Email: laithieu@dinky.com.vn