NHÀ HÀNG DÌN KÝ CỘNG HÒA

Nhà Hàng Hải Sản - Buffet Dìn Ký Cộng Hòa

Không Gian Nhà Hàng

NHÀ HÀNG DÌN KÝ CỘNG HÒA 

Nhà hàng sân vườn Dìn Ký được chia làm hai khu vực chính là khu vực sân vườn và nhà ngói đỏ. Nhà ngói đỏ với thiết kế lạ mắt, trông như một mái chòi ở các khu du lịch, nghĩ dưỡng ở ngoại ô và đội ngũ nhân viên với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình sẽ giúp quý khách thư giãn tuyệt đối. Nhà hàng hải sản Dìn Ký được trang bị mô hình nuôi hải sản hiện đại bậc nhất, với hàng trăm loại hải sản tươi sống, quý khách có thể thỏa thích “Thích con nào, thịt con đó”. Thực đơn đa dạng với các món ăn đặc trưng của ba miền và những món ăn lấy cảm hứng từ văn hóa ẩm thực châu Âu, châu Á chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Read details

Thực Đơn

NHÀ HÀNG DÌN KÝ CỘNG HÒA 

NHÀ HÀNG HẢI SẢN DÌN KÝ CỘNG HÒA sở hữu thực đơn phong phú, từ các món ăn nhẹ đến các món hải sản, cùng nhiều món gỏi và lẩu độc đáo. Đến với nhà hàng, thực khách tận hưởng không gian thoáng mát, và gần gũi bởi khung cảnh sân vườn xanh ngát. Nhà hàng có đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình và chu đáo… làm hài lòng cả những thực khách khó tính.

Read details

Dịch Vụ

NHÀ HÀNG DÌN KÝ CỘNG HÒA 

Dìn Ký Cộng Hòa có khuôn viên rộng lớn, không gian thoáng đãng, thích hợp cho các buổi tụ họp bạn bè hay các bữa ăn gia đình, các buổi tiệc nhỏ, liên hoan, sinh nhật… Thưc đơn đa dạng và độc đáo với ẩm thực ba miền được chế biến bởi các đầu bếp có uy tín và kinh nghiệm chế biến mang thương hiệu Dìn Ký. Quý khách có thể thả sức lựa chọn những món ăn ngon và độc đáo trong bảng thực đơn hơn 50 món ăn. Với nhiều món buffet ngon và hải sản luôn đảm bảo tươi sống, nhà hàng Dìn Ký sẽ mang lại cho thực khách cảm giác hài lòng và an tâm khi đến thưởng thức ẩm thực tại đây.  

Read details