DÌN KÝ CENTER

Du Lịch Xanh Dìn Ký Lái Thiêu

Thông Tin

 • Khu Du Lịch Xanh Dìn Ký Lái Thiêu

  Du lịch xanh Dìn Ký Lái Thiêu cách cầu Bình Triệu 7 km hướng đi Lái Thiêu Bình Dương. Với diện tích 3 ha quý khách sẽ hài lòng với quang cảnh đồng quê thiên nhiên, sạch sẽ, thoáng mát, yên tĩnh. Nhà hàng khách sạn và các dịch vụ vui chơi giải trí hấp dẫn  cho quý khách khi đến ăn uống và nghỉ dưỡng tại khách sạn, đây cũng là cách phục vụ của Dìn Ký nhằm thỏa mãn nhu cầu của quý khách .

  Đến với Du Lịch Xanh Dìn ký Lái Thiêu quý khách được thưởng thức các món ăn đặc sản Âu – Á – Việt Nam tại nhà hàng ven sông với khung cảnh thiên nhiên thoáng mát, hài hòa. Một bên nhà hàng là nhánh sông Sài Gòn, một bên là vườn cây xanh thoáng mát với khuôn viên và diện tích rộng rãi, yên tĩnh, sang trọng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng các thực khách.

  Khu Du lịch xanh Dìn Ký Lái Thiêu với 84 phòng khách sạn đầy đủ tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế 2 sao, có nhiều loại phòng cho quý khách lựa chọn, 13 phòng karaoke,  nhà hàng phục vụ các món ăn Âu, Á, Việt, các món nướng và hải sản tươi sống đang bơi phục vụ 24/24 giờ. Đặc biệt nhà hàng có phòng Vip, phòng lạnh lớn với sức chứa 500 khách, phòng lạnh nhỏ sức chứa 150 khách tổ chức phục vụ tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị … theo yêu cầu của quý khách.

  Khu Du Xanh Dìn Ký Lái Thiêu phục vụ 1.000 lượt khách mỗi ngày, có đầy đủ cơ sở vật chất và tiện nghi đáp ứng được nhu cầu của quý khách (khách tham quan du lịch trong và ngoài nước, khách đoàn, khách gia đình, khách du lịch ở dài hạn …).

  • Hồ bơi  diện tích : 1.000 m2
  • Câu cá giải trí
  • Karaoke
  • Sân chơi trẻ em với các trò chơi mới lạ hấp dẫn
  • Võng, ghế bố
  • Quầy bán hàng  lưu niệm
  • Massage cá, câu cá trẻ em

  Ngoài ra, chúng tôi vừa đưa vào hoạt động dịch vụ “câu tôm giải trí”, tổ chức vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ mới lạ, hấp dẫn.

  • Giờ câu thứ 1:  100.000 VNĐ / giờ
  • Giờ câu thứ 2:    90.000 VNĐ / giờ
  • Giờ câu thứ 3 trở đi:  80.000 VNĐ / giờ

 • Du lịch xanh Dìn Ký Lái Thiêu với 13 phòng Karaoke sang trọng, rộng rãi, thoải mái, âm thanh hiện đại, voll nhạc luôn đổi mới. Quý khách sẽ cùng gia đình, bạn bè cất lên những bài hát yêu thích, sẽ làm bạn giải tỏa dược những căng thẳng, áp lực sau những ngày làm việc vất vả, làm bạn thêm yêu đời tăng thêm sự sáng tạo và năng động trong công việc.

  Du lịch xanh Dìn Ký Lái Thiêu có nhiều loại phòng lớn, nhỏ, đặc biệt có thể phục vụ từ 10 – 35 người. Tổ chức liên hoan, sinh nhật …Thích hợp cho gia đình, bạn bè cùng nhau ca hát ăn uống tại phòng.

  Giá phòng thường:
  – Trước 17h: 65.000đ/giờ
  – Sau 17h, ngày Lễ, Tết:  90.000đ/giờ
   
  Giá phòng VIP:
  – Trước 17h: 150.000đ/giờ
  – Sau 17h, ngày Lễ, Tết: 180.000đ/giờ
   
  KHUYẾN MÃI KARAOKE
  – Miễn phí 60 phút karaoke cho hóa đơn từ 900.000đ -> 1.800.000đ
  – Miễn phí 120 phút karaoke cho hóa đơn từ 1.800.000đ trở lên
  Chỉ áp dụng thứ 7, Chủ nhật. Không áp dụng ngày Lễ, Tết.

49